Trang chủ / Phun xăm thẩm mỹ / Địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Âu Việt đã và đang là địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín tại Hà Nội với việc áp dụng thành công các kỹ thuật xăm mí mắt mới cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và một quy trình phục vụ chuyên nghiệp.

địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín tại hà nội
Thẩm mỹ Âu Việt – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Tại sao lựa chọn Âu Việt là địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín?

Thẩm mỹ viện Âu Việt là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại đạt chuẩn và sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay các chuyên viên thẩm mỹ tuyệt đối sẽ mang lại cho quý khách hàng một đôi mí mắt đẹp tự nhiên và phù hợp nhất. Việc lựa chọn một địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín tại Hà Nội còn phải phục thuộc vào rất nhiều yếu tố sau:

+ Có giấy phép hoạt động: Thẩm mỹ viện Âu Việt là một trong số ít các thẩm mỹ viện được bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Đảm bảo chắc chắn hiệu quả hoàn toàn cho các dịch vụ, công nghệ tại đây.

+ Đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài: Áp dụng công nghệ mới nhất trong xăm mí mắt, mực xăm phải được nhập nhẩu Mỹ đã qua sự kiểm chúng về độ an toàn và hiệu quả. Cam kết không có chất gây hại cho da và chất độc. Dụng cụ được sử dụng trong xăm mí mắt luôn được bảo quản ở môi trường vô trùng.

+ Quy trình xăm mí mắt được thực hiện cực kỳ nhanh chóng cùng mực xăm chính hãng đảm bảo được màu sắc tự nhiên và hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

+ Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm: Âu Việt hội tụ chuyên gia thẩm mỹ với kinh nghiệm 10 năm trong việc xăm mí mắt tự nhiên chắc chăn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

+ Viền mí tự nhiên, không gây đau rát: Bằng đôi bàn tay khéo léo cùng sự chuyên nghiệp, chuyên viên thẩm mỹ tại Âu Việt sẽ thực hiện kỹ thuật xăm mí đơn giản không gây đau rát và khó chịu cho khách hàng. Kết quả thu được là viền mí mắt đẹp tự nhiên, mềm mại phù hợp với khuôn mặt.

+ Dịch vụ chăm sóc tư vấn toàn diện: Âu Việt là địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín tại Hà Nội hội tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn  chuyên nghiệp luôn lắng nghe và thấu hiều khách hàng. Đặc biệt là chăm sóc khách hàng trước và sau khi thực hiện đảm bảo mang lại sự an tâm, tin tưởng nhất cho khách hàng.

 

Quy trình phun xăm mí mắt

+ Trước khi tiến hành phun xăm mí mắt khách hàng sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ thăm khám và tư vấn. Ở bước này các chuyên viên sẽ quan sát loại mí mắt của bạn, về làn da về khuôn mặt, sau đó sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại mí mắt phù hợp nhất.

+ Tiếp theo chuyên viên sẽ báo giá chi phí mẫu mí mắt àm khách hàng lựa chọn, sau đó vô trùng dụng cụ phun xăm mí mắt để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Tiến hành thực hiện các bước phun xăm mái mắt: Khách hàng sẽ được rửa sạch vùng mắt bằng nước muối và rửa mí mắt bằng mỡ kháng sinh để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện. Sau đó để cho khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng chuyên viên thẩm mỹ sẽ gây tê vùng mí mắt.

+ Phun xăm mí mắt: Chuyên viên sử dụng dụng cụ phun xăm lướt nhẹ nhàng lên viền mí mắt, mũi kim chỉ đi trên lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì dưới da. Khi mũi kim đi đến đâu màu mực phun xăm sẽ dàn đều theo giúp bạn có được một đường mũi kim đi đến đâu, màu mực phun xăm dàn đều đến đó giúp bạn có một mí mắt đẹp tự nhiên.

Kết quả sau khi phun xăm mí mắt tại Âu Việt

+ Khi đã hoàn thành xong các nước xăm mí tại địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín tại Hà Nội bạn sẽ thấy ngay hiệu quả:

+Mắt sẽ có viền mí đẹp tự nhiên có điểm nhấn mà không cần phải trang điểm

+ Mắt trông to hơn, sắc nét và ấn tượng.

+ Không cần quá cầu kỳ chỉ cần kẹp và chuốt mascara cho mắt là có thể tự tin ra đường.

+ Mắt luôn là nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể nên khi quyết định phun xăm mí mắt các bạn nên lựa chọn Âu Việt – địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín tại Hà Nội nơi có các chuyên gia thẩm mỹ chuyên môn. Đồng thời có đầy đủ trang thiết bị đảm bảo độ an toàn và cam kết thành công hoàn toàn.

Mời bạn xem thêm

Phun xăm môi

Phun xăm môi giữ được trong thời gian bao lâu?

Để có một bờ môi quyến rũ và gợi cảm các chị em phụ nữ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>