Trang chủ / Điều trị da / Xóa xăm / Địa chỉ xóa xăm an toàn với 5 tiêu chí

Địa chỉ xóa xăm an toàn với 5 tiêu chí

Có rất nhiều lý do khác nhau khiến chúng ta phải xóa đi những hình xăm trên cơ thể: Do tuổi tác, do công việc hay đơn giản muốn chạy theo trào lưu mới hơn. Hiện nay có khá nhiều các trung tâm xóa xăm mọc lên nhưng để chọn được một địa chỉ xóa xăm an toàn uy tín không phải dễ dàng vì nó quyết định đến hiệu quả, đến sức khỏe và làn da của bạn.

Địa chỉ xóa xăm an toàn uy tín
Phòng máy với những công nghệ hiện đại, tiên tiến tại thẩm mỹ viện Âu Việt

Thẩm mỹ viện Âu Việt tự hào là địa chỉ xóa xăm an toàn uy tín nhất tại Việt Nam với việc ứng dụng nhanh nhất các công nghệ hiện đại qua sựu thành công và kiểm chứng của hàng trăm, hàng nghìn khách hàng.

TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ XÓA XĂM AN TOÀN

Thẩm mỹ viện Âu Việt là địa chỉ xóa xăm an toàn hàng đầu tại Việt Nam với sự tận tâm, chuyên nghiệp và hàng chục năm kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ.

Công nghệ xóa xăm hiện đại, tiên tiến

Yếu tố đầu tiên để quyết định lựa chọn địa chỉ xóa xăm an toàn đó chính là công nghệ. Âu Việt bằng việc ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Laser Q-switched Nd Yag là công nghệ xóa xăm hiện đại phổ biến nhất tại Mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm  trên cơ thể một cách an toàn, không gây đau rát và không để lại sẹo.

Không gian sang trọng, đẳng cấp

Đến với Âu Việt khách hàng sẽ được cảm nhận một không gian sang trọng bậc nhất tạo sự thoải mái, dễ chịu.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị là cơ sở để đánh giá một địa chỉ xóa xăm uy tín. Thẩm mỹ Âu Việt đầu tư những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới để đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình xóa xăm cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên xóa xăm có tay nghề cao

Một tiêu chí quan trọng đánh giá địa chỉ xóa xăm uy tín đó là đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ. Với đặc trưng riêng về ngành thẩm mỹ thì tay nghề của các chuyên viên đóng vai trò rất quan trọng quyết định trực tiếp đến hiệu quả.

Thẩm mỹ Âu Việt hội tụ các chuyên viên được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề, tất cả đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xóa xăm an toàn. Đặc biệt, Các chuyên gia thẩm mỹ đều được cấp phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế.

Dịch vụ chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam

Đến với Âu Việt quý khách hàng sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện, luôn đặt mọi lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và tiếp nhận các ý kiến, sự chia sẻ của khách hàng để mang lại sự hài lòng nhất.

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ XÓA XĂM AN TOÀN lASER YAG

Hiện nay có khá nhiều phương pháp xóa xăm ra đời, tuy nhiên phương pháp hiệu quả và được tin dùng nhất chính là Laser Q-switched Nd Yag có thể cho hiệu quả tới 99% mà không gây đau rát, không để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện Âu Việt là địa chỉ xóa xăm an toàn ứng dụng thành công nhất công nghệ Laser Q-switched Nd Yag trong xóa xăm. Đây là kỹ thuật Laser hiện đại nhất phát ra các tia hồng ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì và mọi kích thước tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và triệt để.

Ưu điểm của công nghệ xóa hình xăm Laser YAG tại thẩm mỹ viện Âu Việt

+ Không gây đau rát so với các phương pháp thông thường khác

+ Các hình xăm sẽ được xóa sạch tới trên 99% và không gây sẹo

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

+ Không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh và không mất thời gian để nghỉ dưỡng.

Mời bạn xem thêm

Xóa xăm lông mày

Xóa xăm lông mày hiệu quả bằng Laser YAG

Xăm lông mày là một hình thức trang điểm gần như hiệu quả, giúp bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>