Trang chủ / SPA thư giãn / Massage Thái

Massage Thái

Massage Thái: giới thiệu

Massage Thái tại thẩm mỹ viện Âu Việt với các động tác, kỹ năng được nâng lên tầm bí quyết giúp loại bỏ tắc nghẽn kinh mạch, thúc đẩy tuần hoàn các huyệt đạo, giảm đau, giảm căng thẳng cho cơ bắp, và tăng tính linh hoạt của cơ bắp. Hầu hết các kiểu massage truyền thống Đông & Tây đều chú trọng đến các hoạt động của cơ và khớp thì riêng với massage Thái lại đặc biệt chú trọng tới bấm huyệt, lưu thông khí huyết và đánh thức sức mạnh tiềm ẩn trong cơ thể con người.

Massage Thái
Massage Thái loại bỏ tắc nghẽn kinh mạch, thúc đẩy tuần hoàn các huyệt đạo, giảm đau, giảm căng thẳng cho cơ bắp, và tăng tính linh hoạt của cơ bắp.

Đặc điểm của massage Thái

Đặc điểm cửa phương pháp Massage Thái là thao tác trên các mô mềm trên cơ thể, chính vì vậy để đạt được kết quả tốt nhất quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ này tại thẩm mỹ viện Âu Việt sẽ được thực hiện trên chiếc chiếu trải dưới nền nhà với không gian yên tĩnh, trong lành. Những thao tác kéo duỗi, hít thở, lắc, thả lỏng thực hiện bằng trọng lực là những thao tác điển hình và không thể thiếu trong loại hình massage này.

Massage Thái có thể cải thiện một số bệnh như: chứng đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau bụng kinh nguyệt, triệu chứng ruột dễ bị kích thích, những vấn đề về hệ tuần hoàn, hô hấp…

Theo Y học cổ truyền phương Đông, trên cơ thể người có 72 đại huyệt và rất nhiều các huyệt đạo nhỏ nằm rải rác khắp cơ thể. Mặt khác, trong cơ thể người luôn tồn tạo các luồng chân khí di chuyển tuần hoàn thông qua các huyệt này. Cơ thể chúng ta chỉ thật sự khỏe mạnh khi các luồng chân khí được lưu thông qua các huyệt đạo và không bị trở ngại trong suốt quá trình luân chuyển.

Massage Thái đem lại điều gì cho bạn?

Cũng giống như các loại hình massage body thư giãn khác, massage Thái đem lại cho bạn một cơ thể khỏe khoăn, tràn đầy sức sống sau những căng thẳng mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống thường ngày. Một số lợi ích nổi bật khi sử dụng phương pháp massage Thái:

+ Giúp cơ thẻ được thư giãn, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi

+ Kích thích các luồng chân khí di chuyển tuần hoàn và giải phóng năng lượng thông qua các huyệt đạo

+ Giữ được thăng bằng trong quá trình phân bổ năng lượng.

Như vậy, các kỹ thuật được sử dụng trong Massage Thái đều nhằm thúc đẩy và kích thích tuần hoàn năng lượng nội sinh cũng như khai phóng các luồng lưu chuyển năng lượng bị tắc nghẽn, là nguyên nhân cản trở sự cân bằng vốn rất cần thiết cho việc duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Khỏe mạnh ở đây không đơn thuần chỉ là thể chất mà còn là về mặt tinh thần.

Thời gian và chi phí

Thời gian thực hiện: 60 phút

Chi phí: 600K/lần

Mời bạn xem thêm

Massage thảo dược

Massage thảo dược trị liệu Thái Lan

Massage thảo dược là phương pháp được nhiều người áp dụng để làm đẹp và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>