Trị sẹo ở chân

Điều trị sẹo ở chân

Những vết sẹo ở chân luôn là nỗi lo của mọi người, nhất là các chị em phụ nữ. Khi bị sẹo ở chân, việc diện những chiếc váy đẹp, những chiếc quần sooc không hề đơn giản và rất là bất tiện khi lúc nào cũng phải đi kèm theo quần tất, kể cả vào mùa hè. Vậy làm sao để điều trị sẹo ở chân để chị em phụ nữa có thể thoải mái mặc những đồ mình thích.

Các loại sẹo phổ biến và nguyên nhân gây sẹo

Nguyên nhân gây ra sẹo của mỗi người bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau: Sẹo dị tật bẩm sinh, sẹo do tai nạn gây nên, sẹo do mụn để lại và các nguyên nhân khác (bị thủy đậu, xăm mình và tẩy xóa nhiều lần nhưng không chăm sóc cẩn thận)

+ Sẹo phì đại là vết sẹo gồ cao so với da thường xung quanh nhưng không phát triển ra ngoại ranh giới của vết thương ban đầu, không có xu hướng phát triển và thường cải thiện trong vòng 1 năm.

+ Sẹo lồi là một loại sẹo phát triển vô hạn định (khối u lành tính) và tồn tại mãi mãi với thời gian, đôi khi còn gây ra khó chịu, đụng vào ngứa và đau.

+ Sẹo lõm, nguyên nhân hình thành do mụn bị tai nạn hoặc bệnh thủy đậu, sau khi lành thì để lại sẹo. Sẹo phẳng không có gờ cao, mô sẹo chai cứng hoặc mô sẹo chỉ khác với màu da xung quanh.

Một số phương pháp điều trị sẹo phổ biến

Có nhiều cách trị sẹo ở chân cũng như các loại sẹo khác tại nhà. Tuy nhiên, cách tự điều trị bằng những nguyên liệu sẵn có này lại không mấy hiệu quả hoặc chỉ làm sẹo mờ đi chứ không khỏi hẳn. Bởi vậy, để chữa trị sẹo, hãy tìm đến những thẩm mỹ viện uy tín để được khám và chữa trị.

+ Trị sẹo bằng công nghệ Bio Deep: Với sự phát triển của khoa học, công nghệ việc điều trị sẹo nói chung không còn quá khó khăn. Một trong những công nghệ điều trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ Bio Deep được các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ nghiên cứu và chuyển giao tại thẩm mỹ viện Âu Việt đã giúp hàng nghìn khách hàng loại bỏ hoàn toàn sẹo lõm, ngay cả những sẹo lõm cứng đầu nhất, trả lại cho khách hàng một làn da mịn màng, đẹp tự nhiên

Trị sẹo lõm hiệu quả
Trị sẹo lõm hiệu quả công nghệ Bio Deep tại thẩm mỹ Âu Việt (*) kết quả tùy cơ địa mỗi người

+ Trị sẹo bằng công nghệ Laser YAGCông nghệ Laser YAG giúp điều trị sẹo thâm hoàn hảo, an toàn, giúp thổi bay sẹo thâm xấu xí không đáng có trên da của bạn, trả lại cho bạn một làn da mịn màng. Công nghệ trị sẹo này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả trong việc điều trị sẹo. Cùng với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ sở hữu một làn da như hằng mong muốn.

Điều trị sẹo thâm
Ảnh kết quả trước sau điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Laser YAG (*) kết quả tùy cơ địa mỗi người

 

Trị sẹo bằng Laser Fractional CO2Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tiến tiến là cách đơn giản nhất để loại bỏ những vết sẹo không mong muốn trên da, trả lại cho bạn một làn da mịn màng, kết quả vĩnh viễn và đặc biệt là tuyệt đối an toàn.

Trị sẹo lồi
Chuyên viên thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Âu Việt đang điều trị sẹo lồi cho khách hàng bằng công nghệ New Elight

Tại thẩm mỹ viện Âu Việt, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng sẹo của bạn trước khi đưa ra những lời khuyên, tư vấn và các phương pháp trị sẹo ở chân cũng như các loại sẹo khác trên cơ thể phù hợp nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì về việc điều trị sẹo ở chân hay các dịch vụ trị sẹo khác hãy gửi câu hỏi tới thẩm mỹ Âu Việt bằng các hình thức sau:

+ Qua số hotline:  024 3232 3640 hoặc 0917 55 3402

+ Qua email: thammyauviet.com@gmail.com

+ Qua website: Bạn vui lòng click vào nút “Đăng ký tư vấn” màu vàng trên thanh “Điều hướng nhanh”

+ Qua Fanpage: https://www.fb.com/thammyvienuytinauviet

+ Đến trực tiếp thẩm mỹ viện Âu Việt: Tầng 2, số 34 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Mời bạn xem thêm

Trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim

Trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim

Sẹo lõm là một trong số những thứ có khả năng “hạ bệ” nhan sắc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>