Trang chủ / Điều trị da / Chăm sóc da / Chăm sóc da cơ bản

Chăm sóc da cơ bản

Chăm sóc da cơ bản

Xưa nay dân ta vẫn có câu “nhất dáng nhì da”, da là bộ phận rất quan trọng trên cơ thể, ngoài việc bảo vệ cơ thể thì còn giúp bạn và những người xung quanh bạn biết được phần nào về tình trạng sức khỏe của bạn. Việc dành sự quan tâm đặc biệt cho làn da của bạn là rất cần thiết. Hiểu được điều đó, thẩm mỹ viện Âu Việt đã và đang cung cấp dịch vụ chăm sóc da cơ bản dành cho các chị em và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong những năm qua.

Chăm sóc da cơ bản
Chăm sóc da cơ bản tại thẩm mỹ Âu Việt

Quy trình chăm sóc da cơ bản

Bước 1: Làm sạch da, tẩy da chết

Một làn da chứa bụi bẩn hay mỹ phẩm trên bề mặt sẽ không hấp thụ được các dưỡng chất chăm sóc da. Chính vì vậy, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng nước tinh khiết để sửa sạch bề mặt ra của bạn trước khi lột lớp da chết bằng dung dịch chuyên dụng.

Bước 2: Xông hơi, hút tạp chất khỏi bề mặt da

Việc xông hơi và massage mặt giúp cho các lỗ chân lông được giản nở ra tạo điều kiện cho các chuyên viên thẩm mỹ hút tạp chất nằm sâu bên trong da. Ngoài ra, bước này còn giúp tăng cường lưu thông máu, giúp da mặt trở nên hồng hào và mịn màng hơn.

Bước 3: Đắp mặt nạ cung cấp dưỡng chất cho da

Đắp mặt nạ có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cung cấp các dưỡng chất chăm sóc cho da giúp da trở về trạng thái câng bằng, đồng thời kích thích sinh trưởng tế bào từ đó giúp trẻ hóa da và làm hồng hào da một cách tự nhiên.

Trong suốt quá trình chăm sóc da cơ bản tại thẩm mỹ Âu Việt bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ massage thư giãn, đẵm mình trong điệu nhạc du dương và mùi hương ngọt ngào của mặt nạ có chiết xuất từ thiên nhiên.

Thời gian và chi phí

Thời gian chăm sóc da cơ bản: 1 tiếng

Chi phí thực hiện: 320K

Mời bạn xem thêm

Thanh tẩy da

Hướng dẫn tẩy da chết cho vùng mặt tại nhà

Khi chăm sóc da chúng ta thường nghĩ tới chuyện dùng kem chống nắng, kem …

2 comments

  1. Khuyên Hồng

    Thẩm mỹ viện cho em hỏi nếu em đăng ký dịch vụ cho nhiều người thì có được ưu đãi đặc biệt gì không? Phòng em đang muốn đi chăm sóc da tập thể :)

    • ThammyAuViet

      Chào bạn Khuyên Hồng, chỉ cần các bạn đăng ký dịch vụ từ 2 người trở lên thẩm mỹ Âu Việt sẽ có những ưu đãi riêng rồi bạn nhé. Để biết chi tiết về dịch vụ và chương trình ưu đãi các bạn liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện tại 25, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội nhé. Thẩm mỹ viện Âu Việt cũng đã gửi thông tin khuyến mãi đang có và sắp có vào email quả bạn, bạn tham khảo thêm. Thân ái!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

pornjk, pornsam, xpornplease, joyporn, pornpk, foxporn, porncuze, porn110, porn120, oiporn, pornthx, blueporn, roxporn, silverporn, porn700, porn10, porn40, porn900