Trang chủ / Điều trị da / Chăm sóc da / Chăm sóc da quanh mắt

Chăm sóc da quanh mắt

Chăm sóc da quanh mắt

Người ta vẫn thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, nhưng có rất nhiều lý do khiến đôi mắt của bạn trở nên thiếu sức quyến rũ. Một trong những lý do đó chính là làn da trên khuôn mặt của bạn, đặc biệt là vùng da quanh mắt. Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm và dễ bị lão hóa nếu không có biện pháp chăm sóc da quanh mắt phù hợp.

Chăm sóc da quanh mắt tại thẩm mỹ Âu Việt với các phương pháp chuyên biệt sẽ giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi mọi dấu hiệu của sự lão hóa về da, bọng mắt,  quầng thâm hay những nếp nhăn xấu xí.

Chăm sóc da quanh mắt
Cách chăm sóc da quanh mắt

Quy trình chăm sóc da quanh mắt

Liệu trình chăm sóc da quanh măt tại thẩm mỹ Âu Việt được thực hiện bởi các chuyên viên thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Những tác động massage nhẹ nhàng chuyên biệt khoa học sẽ giúp bạn có những phút giây thực sự thư giãn.

Đắp mặt nạ collagen quanh mắt
Bước 6: Đắp mặt nạ collagen cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng cho da, tăng cường tính đàn hồi, giảm nếp nhăn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên thẩm mỹ Âu Việt sẽ kiểm tra vùng da quanh mắt của bạn để biết được tình trạng thực tế như: mức độ lão hóa, nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt,…từ đó tư vấn liệu trình phù hợp đạt hiệu quả nhất.

Bước 2: Làm sạch da mặt và vùng da quanh mắt.

Các chuyên viên sẽ giúp bạn làm sạch da mặt và vùng da quanh mắt. Tùy thuộc vào tình trạng da của từng khách hàng, chuyên viên có thể quyết định có hay không tẩy da chết vùng mắt cho bạn.

Bước 3: Nuôi dưỡng da với tinh chất serum

Tinh chất serum dành riêng cho việc chăm sóc da quanh mắt giúp nuôi dưỡng, sửa chữa những thương tổn từ sâu bên trong.

Bước 4: Massage vùng mắt

Bằng các động tác chuyên nghiệp, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ massage kích thích trao đổi chất cho vùng da mắt của bạn.

Bước 5: Đắp mặt nạ collagen cho mắt

Mặt nạ collagen dành riêng cho liệu trình chăm sóc da quanh mắt, giúp cung cấp độ ẩm, bổ sung collagen tốt cho da mắt đàn hồi tốt hơn, không còn vết nhăn và quầng thâm.

Bước 6: Bôi kem dưỡng cho mắt

Kết quả sau khi chăm sóc da quanh mắt

+ Giảm hquầng thâm và bọng mắt một cách hiệu quả

+ Da quanh mắt căng mịn, không còn nếp nhăn hay vết chân chim nữa.

+ Da có độ đàn hồi tốt hơn.

Thẩm mỹ Âu Việt với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cung trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Với việc đón tiếp hàng nghìn lượt khách hàng mỗi năm, thẩm mỹ Âu Việt tự hào là địa chỉ chăm sóc cho chị em phụ nữ uy tín. Chúng tôi CAM KẾT mang lại hiệu quả làm đẹp cao nhất cho bạn.

Mời bạn xem thêm

Thanh tẩy da

Hướng dẫn tẩy da chết cho vùng mặt tại nhà

Khi chăm sóc da chúng ta thường nghĩ tới chuyện dùng kem chống nắng, kem …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

pornjk, pornsam, xpornplease, joyporn, pornpk, foxporn, porncuze, porn110, porn120, oiporn, pornthx, blueporn, roxporn, silverporn, porn700, porn10, porn40, porn900