Trang chủ / Công nghệ cao / Điều trị sẹo / Điều trị sẹo lõm bằng Restylane

Điều trị sẹo lõm bằng Restylane

Điều trị sẹo lõm

Sự thiếu hụt collagen và elastin bên trong lớp hạ bì do lớp này bị tổn thương khiến chúng bị đứt gãy là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng sẹo lõm trên da. Hai nguyên nhân chủ yêu gây ra sẹo lõm là sau khi điều trị mụn và sau khi mắc bệnh thủy đậu. Những vết sẹo lõm này không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, tuy nhiên lại gây mất thẩm mỹ cho da, đặc biệt là sẹo lõm trên mặt của bạn.

Bạn có thể điều trị sẹo lõm bằng các phương pháp tự nhiên, tuy nhiên hiệu quả đem lại không được cao và mất khá nhiều thời gian của bạn. Để tránh tốn nhiều thời gian và hiệu quả tức thì bạn có thể tìm hiểu các phương pháp điều trị sẹo lõm bằng công nghệ tiên tiến hiện nay như công nghệ Restylane tại thẩm mỹ Âu Việt.

Điều trị sẹo lõm an toàn
Điều trị sẹo lõm an toàn với công nghệ restylane (*)  kết quả tùy cơ địa mỗi người

Restylane là gì?

Thành phần chính của restylane là axit hyaluronic tương tự như hyaluronic acid có sẵn trong cơ thể con người. Restylane được triết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính. Sản phẩm này cũng được tổ chức quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ cấp phép sử dụng từ năm 1996. Tính đến năm 2015, sản phẩm đã có mặt trên 70 quốc gia, thực hiện hiện hơn 10 triệu ca điều trị.

Điều trị sẹo lõm bằng restylane và ưu điểm

Điều trị sẹo lõm nhanh chóng, không đau đớn

Chỉ 10 phút điều trị sẹo lõm với công nghệ restylane một cách thư giãn, thoải mãi, những vết sẹo lõm trên da của bạn sẽ biến mất hoàn toàn.

Phương pháp điều trị sẹo lõm toàn tuyệt đối

Thành phần chính của restylane là axit hyaluronic tương tự như hyaluronic acid có sẵn trong cơ thể con người. Việc sử dụng restylane không gây kích ứng với cơ thể, không cần phải kiểm tra da và chúng có thể phân giải nhanh chóng ra khỏi cơ thể.

Da đẹp tự nhiên sau khi điều trị sẹo lõm

Vùng da sau khi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ restylane hoàn toàn bình thường và tự nhiên như các vùng da xung quanh của bạn.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ngay sau khi điều trị sẹo lõm, bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình trị sẹo lõm bằng restylane

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để xác định lượng restylane cần dùng.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo lõm.

Bước 3: Đưa restylane bằng một loại kim chuyên biệt vào bên dưới lớp da để bổ sung thể tích mô, làm đầy sẹo lõm.

Restylane có hiệu quả trong bao lâu?

Restylane là phương pháp điều trị sẹo lõm có tác động lâu dài ngăn ngừa tái phát. Thời gian hiệu quả điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như là loại da, lối sống và tuổi tác của khách hàng. Thông thường, hiệu quả kéo dài từ 6 – 12 tháng. Sau đó, bạn có thể điều trị lại và lần tiếp theo này sẽ duy trì lâu dài hơn từ 1 năm tới 2 năm.

Phương pháp trị sẹo lõm bằng Restylane đạt hiệu quả cao nhất khi sẹo lõm mới được hình thành. Với các vết sẹo lõm đã tồn tại lâu ngày, bạn có thể kết hợp phương pháp này với công nghệ xóa sẹo lõm bằng kim lăn và tế bào gốc để đạt được kết quả như ý muốn.

Mời bạn xem thêm

Trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim

Trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim

Sẹo lõm là một trong số những thứ có khả năng “hạ bệ” nhan sắc …

2 comments

  1. Hoàng Hiên

    Admin cho mình hỏi chống mình bị thủy đậu cách đây 5 năm, sau khi chữa thủy đậu xong sẹo lõm rất nhiều (toàn cơ thể). Tính đến thời điểm hiện tại sẹo đã mờ đi rất nhiều, tmv cho mình hỏi là giờ có trị được không? tỷ lệ xóa sẹo đạt bao nhiêu %? Chi phí và thời gian cụ thể là như thế nào? Câu trả lời xin các bạn gửi vào email giúp mình nhé. Xin cảm ơn.

    • Thẩm mỹ Âu Việt

      Chào chị Hiên, đối với trường hợp chồng chị hoàn toàn có thể điều trị sẹo bằng công nghệ Restylane, còn về hiệu quả có hoàn toàn được hay thâm mỹ viện Âu Việt mời chị cùng anh nhà tới trực tiếp thẩm mỹ viện để các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám để có những tư vấn chính xác nhất chị nhé. Chi phí trị sẹo lõm thủy đậu bên em cần phải kiểm tra cụ thể tình trạng sẹo mới báo giá chính xác bởi nó phụ thuộc vào số lượng sẹo cần điều trị ạ. Câu trả lời này cũng được gửi tới địa chị email hoanghienxxxx@gmail.com cho chị rồi nhé. Thân ái!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

pornjk, pornsam, xpornplease, joyporn, pornpk, foxporn, porncuze, porn110, porn120, oiporn, pornthx, blueporn, roxporn, silverporn, porn700, porn10, porn40, porn900