Trang chủ / Công nghệ cao / Điều trị sẹo / Điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ Laser

Điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ Laser

Trị sẹo lõm hiệu quả với công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2 hiện đang là xu hướng được đông đảo khách hàng có nhu cầu lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Chỉ với một liệu trình trị sẹo tại thẩm mỹ viện Âu Việt là bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn những vết sẹo trên da, trả lại cho bạn một làn da mịn màng, đồng màu tự nhiên.

Ảnh trước sau trị sẹo lõm
Trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ Laser – Hình ảnh trước sau khách hàng tại thẩm mỹ Âu Việt (*) kết quả tùy cơ địa mỗi người

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm trên da

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sẹo lõm hình thành trên da của bạn nhưng chủ yêu bởi 2 nguyên nhân chính đó là bị mụn và bị thủy đậu. Sau khi điều trị mụn và bệnh thủy đậu da của bạn rất dễ xuất hiện những vết sẹo nhỏ 2mm đến 3mm. Nguyên nhân của sự hình thành sẹo lõm này là sự thiếu hụt collagen và acid hyaluronic trong quá trình làm đầy vết thương của da.

Công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả Laser Fractional CO2

Có thể nói công nghệ Laser Fractional CO2 là một trong những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực trị sẹo. Đây cũng là công nghệ được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn đối với khách hàng sử dụng trong việc điều trị sẹo.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ khá đơn giản với tác động:

+ Khởi động cơ chế tái tạo da: Công nghệ sử dụng ánh sáng laser chiếu sâu xuống da khởi động lại cơ chế tái tạo da bằng collagen đã bị vô hiệu hóa trong quá trình hình thành sẹo.

+ Kích thích tăng sinh collagen và elastin, bổ sung cho các liên kết đứt gãy để thu hẹp chiều rộng, rút ngắn chiều dài và làm nông chân sẹo.

+ Tái tạo: Công nghệ giúp đưa những dưỡng chất vào sâu trong da giúp tái tạo tế bào mới, collagen và elastin bổ sung phần thiếu hụt.

Trị sẹo lõm hiệu quả tại thẩm mỹ viện Âu Việt có quy trình như thế nào?

Bước 1: Thăm khám, tư vấn bởi chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm: Bạn sẽ được chuyên gia Giang Nguyên, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, điều trị da thăm khám và cho bạn những tư vấn hữu ích nhất đối với tình trạng sẹo lõm của bạn.

Bước 2: Làm sạch, gây tê vùng trị sẹo: Trước khi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Laser Fractional CO2 vùng da cần điều trị của bạn được vệ sinh, làm sạch nhằm tránh nhiễm trùng da trước khi bôi tê chuẩn bị cho quá trình chiếu ánh sáng Laser.

Bước 3: Trị sẹo lõm bằng công nghệ Laser: Tùy thuộc vào tình trạng sẹo của từng khách hàng mà chuyên gia thẩm mỹ điều chỉnh mức độ bước sóng laser sao cho phù hợp giúp quá trình trị sẹo lõm đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Bổ sung dưỡng chất, tái tạo da: Những dưỡng chất có lợi cho quá trình trị sẹo lõm sẽ được thoa đều lên vùng sẹo giúp quá trình tăng sinh collagen được thuận lợi hơn.

Bước 5: Bôi kem tái tạo da: Kết thúc liệu trình quý khách được bôi một lớp kem tái tạo da giúp da được mịn màng, đẹp một cách tự nhiên.

Video giới thiệu dịch vụ trị sẹo lõm tại TMV Âu Việt

Chăm sóc sau khi điều trị

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Laser Fractional CO2 bạn không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để kết quả cao hơn nữa bạn nên chú ý một số lưu ý sau:

+ Không nên kỳ cọ mạnh lên vùng da mới điều trị sẹo lõm

+ Thoa kem giữ ẩm, dưỡng da, chống nắng để bảo vệ da.

+ Tuân thủ đúng những gì chuyên gia dặn dò bạn.

Thời gian và chi phí

+ Thời gian: 3 đến 5 lần điều trị, mỗi lần cách nhau khoảng 3 tuần.

+ Chi phí: 2 – 4 triệu tùy thuộc vào mức độ sẹo lõm của bạn.

Mời bạn xem thêm

Trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim

Trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim

Sẹo lõm là một trong số những thứ có khả năng “hạ bệ” nhan sắc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>