Trang chủ / SPA thư giãn / Massage bấm huyệt (giảm cân)

Massage bấm huyệt (giảm cân)

Massage bấm huyệt giảm cân: giới thiệu

Massage bấm huyệt không chỉ là phương pháp thư giãn cơ thể mà còn là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả mà lại an toàn tuyệt đối hiện nay. Phương pháp massage bấm huyệt giảm cân này rất phù hợp với những người có cân năng “nhích” so với “quy định” đặc biệt là người béo phì.

Massage bấm huyệt giảm cân
Massage bấm huyệt – Phương pháp kết hợp giữa massage và giảm cân hiệu quả

Massage bấm huyệt giảm cân là gì?

Massage bấm huyệt giảm cân là phương pháp bấm chính xác các huyệt đạo trên cơ thể giúp dạ dày thu nhỏ lại khiến cho chúng ta ăn ít đi mà cơ thể vẫn luôn cảm thấy no bình thường.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc tích trữ nhiều độc tố, các chất cặn bã khiến cơ thể chúng ta tích đọng tạo mỡ thừa. Việc tiến hành bấm các huyệt đạo ở bụng, cổ, đầu, lưng sẽ khiến các kinh mạch được đả thông, các chất cặn bã cũng như mỡ thừa được đào thải ra ngoài một cách tự nhiên.

Y học cổ truyền Trung Hoa cho rằng cơ chế sinh bệnh béo phì là do “gan đầy hơi, tỳ vận không tốt, thân thủy hóa khí bất lợi, người béo đa thấp nhiều, người gầy nóng nhiều”. Do vậy, cách giảm cân bấm huyệt rất khoa học, có thể trị được căn nguyên gây ra bệnh béo phì.

Massage bấm huyệt toàn thân giúp lưu thông khí huyết, đào thải độc tố cho cơ thể. khi cơ thể đã được thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt đối, bạn sẽ được massage và bấm huyệt vào những vùng tích mỡ trên cơ thể giúp giảm cân sau sinh nhanh.

Hiệu quả mang lại của việc massage bấm huyện giảm cân

Massage bấm huyệt
Trải qua 10 ngày trị liệu với trung bình 60 phút mỗi ngày, bạn có thể giảm từ 3 – 5 kg, 10 -15 cm vùng tích mỡ  (*) kết quả tùy cơ địa mỗi người

 

 

Phương pháp massage bấm huyệt giảm cân đem lại những hiệu quả rõ rệt đối với những người béo phì và những người thừa cân. Bấm huyệt chỉ giảm những vùng cần giảm, không gây tác dụng phụ như một số phương pháp giảm cân khác như buồn nôn, sạm da hay bất kỳ phản ứng phụ nào. Có thể nói đây là phương pháp giảm cân an tuyệt đối.

Trải qua 10 ngày trị liệu với trung bình 60 phút mỗi ngày, bạn có thể giảm từ 3 – 5 kg, 10 -15 cm vùng tích mỡ (* kết quả tùy cơ địa mỗi người). Giảm cân bằng phương pháp massage bấm huyệt bạn sẽ:

–   Không phải đối mặt với bất cứ tác dụng phụ nào vì đây là phương pháp giúp giảm cân an toàn tuyệt đối

–   Không phẫu thuật, không gây đau đớn.

–   Được massage thải độc với 20 loại thảo dược của Đông y, gắn đá thông kinh lạc.

Phương pháp này sẽ biến mỡ thành dạng lỏng và đào thải ra bên ngoài một cách tự nhiên bằng đường nước tiểu, mồ hôi, đại tiện. Với phương pháp này, bạn có thể giảm cân cho bất kỳ vùng nào trên cơ thể như:  vùng bụng, vùng đùi, vùng bả vai, vùng bắp tay, vùng lưng…

Lưu ý: Trường hợp không nên Massage giảm cân bằng bấm huyệt

Mặc dù phương pháp massage bấm huyệt giảm cân có rất nhiều ưu điểm nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp này, không phải thời gian nào cũng có thể bấm huyệt giảm cân. Cụ thể như sau:

01. Người vừa ăn no chưa quá 2 giờ

02. Phụ nữ trong thai kỳ hoặc đang trong thời kỳ đèn đỏ

03. Phụ nữ sau khi sinh mổ, cơ thể phục hồi chưa đủ 3 tháng

04. Người mắc bệnh về da hoặc bệnh truyền nhiễm cấp tính

05. Người vừa trải qua phẫu thuật lớn, vết thương lành chưa đủ 6 tháng

Mời bạn xem thêm

Massage thảo dược

Massage thảo dược trị liệu Thái Lan

Massage thảo dược là phương pháp được nhiều người áp dụng để làm đẹp và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

pornjk, pornsam, xpornplease, joyporn, pornpk, foxporn, porncuze, porn110, porn120, oiporn, pornthx, blueporn, roxporn, silverporn, porn700, porn10, porn40, porn900