Trang chủ / SPA thư giãn / Massage body bằng tinh dầu Argan

Massage body bằng tinh dầu Argan

Massage body: Giới thiệu

Massage body bằng tinh dầu là cách đơn giản nhất hiện nay giúp con người ta giảm bớt sự căng thẳng, mệt mọi, phục hồi tinh thần và sức khỏe. Massage body bằng tinh dầu chiết xuất tự nhiên từ các loại thảo dược, cây gỗ thơm giúp hiệu quả của việc massage đạt hiệu quả hơn. Một trong những loại tinh dầu được thẩm mỹ viện Âu Việt sử dụng trong massage body đó là tinh dầu hạt Argan.

Massage bằng tinh dầu Argan
Massage body bằng tinh dầu Argan

Tinh dầu Argan là gì?

Tinh dầu argan
Hạt argan và tinh dầu của chúng.

Tinh dầu argan là một loại dầu được chiết suất từ hạt Argan – cây argan này chỉ có ở phía Tây Nam Marốc. Tinh dầu argan rất quý hiếm trên thế giới và được một bộ tộc người da đen ở Maroc sử dụng và truyền lại cho tới tận ngày nay. Theo sự nghiên cứu của các nhà khoa học, tinh dầu argan có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể con người, đặc biệt là tác dụng của chúng với làn da, tóc, và có thể làm thực phẩm dinh dưỡng.

Tác dụng của massage body bằng tinh dầu

Cũng giống như tất cả các phương pháp massage body khoa học khác, massage body bằng tinh dầu giúp cho cơ thể bạn được thư giãn cả về thể chất và tinh thần. Ngoài ra, massage body bằng tinh dầu argan còn giúp bạn phòng ngừa và điều trị những triệu chứng liên quan tới tinh thần, thể chất và tâm lý, giúp thải độc ra khỏi cơ thể bạn.

Tác dụng của massage body bằng tinh dầu argan
Massage body thư giãn hiệu quả với tinh dầu argan

Quy trình massage body bằng tinh dầu Argan tại thẩm mỹ Âu Việt

Tại thẩm mỹ Âu Việt, khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ massage body bằng tinh dầu argan, quý khách sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái với quy trình massage chuyên nghiệp bao gồm 6 bước chính sau:

Bước 1: Bấm huyệt toàn thân để giải độc ra bên ngoài.
Bước 2: Thoa tinh dầu thiên nhiên argan và bắt đầu quá trình massage. Mùi hương của tinh dầu sẽ giúp bạn thư giãn trong suốt quá trình trị liệu.
Bước 3: Massage lưng, vai, cổ, tay, chân mặt sau.
Bước 4: Massage tay va chân, bấm huyệt lưu thông máu huyết.
Bước 5. Massage mặt trước của cơ thể: ngực, bụng,… giúp cơ thể săn chắc, thư giãn, thoải mái.
Bước 6: Massage đầu, vai, cổ.

Quy trình massage body bằng tinh dầu
Quy trình massage body bằng tinh dầu argan chuyên nghiệp tại thẩm mỹ Âu Việt

Massage body: Lưu ý khi sử dụng tinh dầu

Tinh dầu thiên nhiên nói chung có tác dụng khá mạnh, tinh dầu argan không phải là trường hợp ngoại lệ. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng chúng một cách điều độ và được được thoa tinh dầu massage lên các vị trí nhậy cảm trên cơ thể, đặc biệt là mắt và vùng quanh mắt.

Tinh dầu massage body thường được chiết suất đậm đặc hơn so với dầu dùng massage cho mặt, do đó bạn không nên dùng sai mục đích của từng loại dầu. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn sử dụng tinh dầu sử dụng cho body để massage cho mặt và các vùng nhậy cảm.

Một số loại tinh dầu có tính cảm quang tức là nhạy cảm với ánh sáng, đó là các loại tinh dầu cam bergamot và cam quýt (chanh, bưởi, quýt). Do đó, bạn không nên đi ra ngoài nắng trong khoảng 12 giờ sau khi thoa tinh dầu massage.

Tránh sử dụng tinh dầu thiên nhiên nếu bạn đang mang bầu hoặc mắc các chứng dị ứng, hen suyễn, động kinh, bệnh tim mạch hoặc một bệnh lý nặng.

Thời gian và chi phí

Thời gian: 75 phút

Chi phí: 700K/lần

Mời bạn xem thêm

Massage thảo dược

Massage thảo dược trị liệu Thái Lan

Massage thảo dược là phương pháp được nhiều người áp dụng để làm đẹp và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

pornjk, pornsam, xpornplease, joyporn, pornpk, foxporn, porncuze, porn110, porn120, oiporn, pornthx, blueporn, roxporn, silverporn, porn700, porn10, porn40, porn900