Trang chủ / SPA thư giãn / Massage body Thụy Điển

Massage body Thụy Điển

Massage body Thụy Điển: nguồn gốc

Massage body Thụy Điển ra đời vào đầu thế kỷ XIX được các nước châu Âu rất ưa chuộng. Hình thức massage Thụy Điển này phù hợp với những người thích nhẹ nhàng và thường xuyên bị stress. Đầu thế kỷ XIX, Pex-Henrikling (1776 – 1839) – một nhà Vật lý học người Thụy Điển đã phát minh ra những động tác massage. Lúc đầu, người ta gọi là massage cổ điển, sau một thời gian được phát triển qua các nước châu Âu lân cận thì người ta gọi những kỹ thuật đó là massage Thụy Điển. Đặc biệt ở Anh, Pháp, Hungari, Hà Lan thì massage Thụy Điển trở nên rất phổ biến.

Ai thích hợp với massage body Thụy Điển?

01. Những người thích nhẹ nhàng.

02. Những người thường xuyên bị stress.

03. Những người mới làm quen với massage body.

Đặc điểm của massage Thụy Điển

Tại các nước châu Âu, phương pháp massage body Thụy Điển là hình thức massage rất được ưa chuộng nhờ cảm giác thư giãn sâu mà nó mang lại. Pex – Henrikling đã kết hợp kiến thức về vật lý trị liệu và rèn luyện thể hình của mình cùng với việc nghiên cứu các kỹ thuật xoa bóp của người Trung Quốc, Ai Cập, Hy Lạp, La Mã cổ đại để cho ra đời hình thức massage này.

Massage body Thụy Điển
Massage body Thụy Điển tại Thẩm mỹ Âu Việt

Các thao tác trong miết dài kết hợp với xoa bóp và nhấn vào các cơ bắp trên cơ thể một cách mềm mại, nhẹ nhàng đươc áp dụng trong phương pháp Massage body Thụy Điển ngày nay. Đặc điểm của hình thức này là sử dụng lực từ lòng bàn tay kết hợp với tinh dầu tự nhiên để truyền hơi nóng lên cơ thể bạn, từ đó tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái, giảm sự mệt mỏi trong cơ thể.

Công dụng của Massage Thụy Điển

01. Giảm đau, giảm căng cứng khớp

02. Giảm đau cơ và xoa dịu dây thần kinh

03. Tăng hàm lượng oxy trong máu và đào thải độc tố qua lỗ chân lông

04. Giảm căng thẳng mệt mỏi, đau nhức

Nhẹ nhàng, êm ái và mang lại sự sảng khoái tuyệt đối, massage body Thụy Điển rất phù hợp với chị em phụ nữ, những người thích sự nhẹ nhàng. Nó là phần thưởng lớn nhất cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thời gian và chi phí

Thời gian thực hiện: 90 phút

Chi phí: 620k/lần

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về massage, bạn nên đi massage thư giãn ít nhất 1 lần/tháng để cơ thể luôn được trong trạng thái thoải mái nhất.

Mời bạn xem thêm

Massage thảo dược

Massage thảo dược trị liệu Thái Lan

Massage thảo dược là phương pháp được nhiều người áp dụng để làm đẹp và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

pornjk, pornsam, xpornplease, joyporn, pornpk, foxporn, porncuze, porn110, porn120, oiporn, pornthx, blueporn, roxporn, silverporn, porn700, porn10, porn40, porn900