Trang chủ / Phun xăm thẩm mỹ / Phun xăm môi tự nhiên đẹp như thật

Phun xăm môi tự nhiên đẹp như thật

Bạn muốn thay đổi màu môi thâm đen của mình, bạn muốn sở hữu một đôi môi căng mọng, quyến rũ và thu hút nhưng các cách làm tự nhiên không mang lại hiệu quả như mong đợi. Cùng đi tìm hiểu các phương pháp phun xăm môi tự nhiên đẹp như thật trong bài viết này để chọn cho cho mình một phương pháp phun xăm môi phù hợp nhất nhé!.

Các phương pháp phun xăm môi phổ biến.

Một đôi môi tươi tắn với màu đỏ hồng tự nhiên luôn là niềm ao ước đối với phái đẹp, do đó lựa chọn phun xăm môi là một giải pháp hoàn toàn chính xác. Hiện nay tại các địa chỉ phun xăm môi uy tín có 2 phương pháp phun xăm môi tự nhiên đẹp như thật đó là: Phun xăm môi kiểu truyền thống và phun xăm phủ bóng lụa.

Phun xăm môi
Dịch vụ phun xăm môi tại TMV Âu Việt giúp bạn dễ dàng sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ

Trong hai phương pháp này thì phun xăm môi truyền thống thường mang lại hiệu quả không cao và cũng không đảm bảo độ an toàn, cho nên phun xăm phủ bóng lụa luôn được đa số chị em tin dùng hơn cả bởi hiệu quả lâu dài và không gây đau rát, ảnh hưởng đến những vùng khác. Bên cạnh đó, phun xăm môi phủ bóng lụa được phân ra theo từng đối tượng khách hàng đó là: Môi thâm, môi kém tươi,…để có kỹ thuật phun xăm phù hợp nhất.

01. Phun xăm môi cho người môi thâm

Đối với những cô nàng bị môi thâm đen nhất là môi thâm bẩm sinh thì việc áp dụng kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ là việc nên làm bởi vì nếu áp dụng theo các phương pháp thông thường sẽ không đem lại kết quả cao.

Trong trường hợp này, bạn nên áp dung phương pháp xăm môi collagen. Kỹ thuật phun xăm môi tự nhiên này được thực hiện rất đơn giản chỉ cần đến dụng cụ phun xăm để đưa tinh chất collagen vào trong môi giúp cải thiện sắc môi cho làn môi hồng tự nhiên.

02. Phun xăm môi cho người có màu môi kém tươi.

Thực tế cho thấy không phải ai có màu môi hồng thì đôi môi cũng tươi tắn bởi vì độ lì của màu môi cao. Để khắc phục nhược điểm này, hiện nay có nhiều phương pháp phun xăm môi tự nhiên đẹp như thật được áp dụng, trong đó nổi bật là kỹ thuật phun môi xí muội.

>> Gợi ý xem thêm: Địa chỉ phun xăm mí mắt

Đây là phương pháp không phun xăm toàn bộ mà chỉ tạo màu son phía lòng trong bằng cách dùng máy phun xăm đưa mực xăm vào bên trong các tế bào môi mà không tạo viền môi. Ưu điểm của phương pháp này là giúp màu môi hồng tươi tắn, rất phù hợp với các bạn trẻ (tù 16-22 tuổi).

03. Phương pháp phun xăm môi đẹp tự nhiên cho mọi trường hợp.

 Để khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của các phương pháp trên, đồng thời có cách khắc phục và tổng hợp được hết những ưu điểm của các phương pháp khác. Hiện nay, các chuyên gia đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc, mang đến kết quả hoàn hảo cho mọi trường hợp.

Đây là phương pháp tạo màu môi kết hợp với điều chỉnh dáng khuôn môi bằng máy phun xăm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới, với mực xăm nhập khẩu chính hãng và chất lượng kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của các chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn một làn môi căng mọng, hồng rạng rỡ và quyến rũ tự nhiên.

Trên đây là các phương pháp phun xăm môi tự nhiên đẹp như thật hiện nay đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Âu Việt với sự thành công và kiểm chứng của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Âu Việt cam kết tuyệt đối về độ an toàn nhằm mang lại cho khách hàng kết quả cao nhất, hiệu quả lâu dài và đúng như ý muốn.

Mời bạn xem thêm

Phun xăm môi

Phun xăm môi giữ được trong thời gian bao lâu?

Để có một bờ môi quyến rũ và gợi cảm các chị em phụ nữ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>