Trang chủ / Điều trị da / Xóa xăm / Tìm hiểu dịch vụ xóa xăm bằng Laser YAG tại TMV Âu Việt

Tìm hiểu dịch vụ xóa xăm bằng Laser YAG tại TMV Âu Việt

Nếu khi xăm bạn phải tìm một địa chỉ uy tín để có được những hình đẹp trên cơ thể thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi xóa xăm nhé. Hiện nay, có nhiều trung tâm mọc lên với những cách xóa xăm khác nhau. Tuy nhiên, cách xóa xăm bằng công nghệ Laser Q-Switched ND Yag ở thẩm mỹ viện Âu Việt là một công nghệ khá tốt. Bạn sẽ không bị đau hay để lại sẹo sau khi xóa xăm bằng công nghệ này.

Laser Q-switched ND YAG là một loại laser rắn, nó sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, phát theo chế độ xung liên tục với hiệu suất cao và tính năng ổn định. Tùy vào từng tình trạng của hình xăm mà chúng ta có thể sử dụng Laser Q-switched ND YAG với 2 bước sóng khác nhau: Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp trung bì và hạ bì của da. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn với nhiều sắc tố của da như sắc tố đen và đỏ.

Kết quả xóa xăm

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Laser Q-Switched ND Yag

Laser Q-Switched ND Yag chỉ tác động lên những vùng da phù hợp với bước sóng, còn những vùng da không phù hợp với bước sóng thì hoàn toàn không chịu bất kỳ một tác động nào. Vì vậy nên công nghệ này không làm ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh. Bước sóng của Laser Q-Switched ND Yag tác động lên vùng sắc tố của bệnh lý, làm cho chúng giãn nở và vỡ nhỏ. Ở lớp biểu bì, khi sắc tố được vỡ nhỏ sẽ được đẩy lên bề mặt da. Còn sắc tố nằm sâu trong da sẽ được phân hóa thành những hạt nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hóa và đẩy ra ngoài theo đường bài tiết của cơ thể. Các sắc tố nhạt dần cho đến khi hết hoàn toàn và hình xăm của bạn cũng được biến mất.

Đối tượng:

+ Xóa được tất cả các loại hình xăm với mức độ nông sâu, màu đậm nhạt, kích thước khác nhau

+ Các hình xăm trên cơ thể

+ Chỉnh sửa hình xăm hỏng hoặc muốn xăm hình mới đẹp hơn

Ưu điểm: Xóa xăm bằng công nghệ Laser Q-switched ND YAG mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức xóa xăm khác, cụ thể:

+ An toàn, được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận an toàn và hiệu quả

+ Khách hàng không bị đau rát, không gây ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh

+ Hiệu quả của việc xóa xăm lên tới 90%, da của bạn sẽ được đồng màu dần qua mỗi liệu trình

+ Giảm nguy cơ bị nhiễm trùng hay để lại sẹo

+ Xóa xăm trong thời gian ngắn và sau khi xóa xăm khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà trở về với cuộc sống sinh hoạt như thường ngày.

Quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Âu Việtệ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên tư vấn tiến hành kiểm tra vùng da cần xóa xăm để xác định được tình trạng của xăm: mức độ nông sâu, mờ nhạt ,màu mực và diện tích hình xăm. Từ đó mà chuyên viên có những tư vấn tốt nhất cho khách hàng về chi phí cũng như liệu trình cho phù hợp.

Bước 2: Làm sạch

Khi khách hàng đồng ý với liệu trình được tư vấn ở trên, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành sát khuẩn, làm sạch vùng da cần được xóa xăm.

>> Xem thêm: Cách xóa xăm không để lại sẹo

Bước 3: Làm tê

Khách hàng được chuyên viên bôi tê trực tiếp lên vùng da được xóa xăm. Việc này giúp cho khách hàng không bị đau đớn, luôn thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Bước 4: Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag

Tùy vào tình trạng da và hình xăm của khách hàng mà chuyên viên điều chỉnh bước sóng sao cho phù hợp. Sau đó, tiến hành chiếu trực tiếp tia laser lên vùng da cần được xóa hình xăm từ từ cho đến khi kết thúc.

Bước 5: Bôi kem tái tạo da

Sau khi xóa xăm xong, khách hàng được bôi một lớp kem dưỡng da lên vùng da vừa được điều trị. Kem này có tác dụng làm mát da và kích thích quá trình tái tạo da, giúp da được phục hồi và khỏe mạnh.

Thời gian và chi phí

+ Thời gian: 30-40 phút trong một lần điều trị

+ Liệu trình: tùy thuộc vào từng loại hình xăm của khách hàng

Được các chuyên gia đánh giá là xóa xăm an toàn và hiệu quả, công nghệ Laser Yag giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Hãy đến thẩm mỹ viện Âu Việt để được tư vấn và xóa những hình xăm hiệu quả nhất, lấy lại được làn da mềm mịn và đồng màu như trước khi xăm.

Mời bạn xem thêm

Xóa xăm lông mày

Xóa xăm lông mày hiệu quả bằng Laser YAG

Xăm lông mày là một hình thức trang điểm gần như hiệu quả, giúp bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>