Trang chủ / Công nghệ cao / Điều trị nám / Trị nám da bằng công nghệ New E-light

Trị nám da bằng công nghệ New E-light

Trị nám da bằng công nghệ New E-light

Thời gian trôi đi, tuổi tác khiến da của bạn xấu đi do hiện tượng lão hóa trong cơ thể. Những vệt nám mất thẩm mỹ trên da của bạn khiến bạn càm thẩy mất tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Để loại bỏ những lỗi lo này của khách hàng, đặc biệt là của chị em phụ nữ, công nghệ trị nám an toàn, hiệu quả New E-light đã ra đời, đánh giá một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Ánh sáng E-ligh có khả năng loại bỏ các hắc sắc tố, nguyên nhân gây ra nám da từ đó có thể trị nám hiệu quả một cách nhanh chóng gọn nhé, trả lại cho bạn một làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

Công nghệ trị nám New Elight

Công nghệ trị nám New Elight là một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, giúp trị nám da tận góc với 3 tác động thông minh. Công nghệ này tác động sâu vào lớp trung bì của da, loại bỏ một phần gốc nám, phần còn lại dưới tác dụng của nhiệt sẽ phân nhỏ và bị đánh tan cùng các phân tử nước sau đó nhanh chóng bị đào thải ra bên ngoài một cách tự nhiên. Nam không còn khả năng xuất hiện trở lại.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị nám bằng ánh sáng New Elight

01. An toàn tuyệt đối:

Ánh sáng New Elight giúp trị nám bằng kỹ thuật hiện đại mà không bóc tách, không sử dụng tác động cơ học, cà mài, không gây tổn thương cho da. Phương pháp này sử dụng hệ thống làm lạnh tự động cùng gel điều trị chuyên dụng, trị nám mà không gây đau rát cho khách hàng.

02. Trị nám triệt để,

Công nghệ trị nám New E-light kết hợp với công nghệ sóng RF (Radio Frequency) có khả năng khoanh vùng điều trị chính xác, năng lượng tập trung vào các tế bào hắc sắc giúp cho kết quả trị nám được nâng cao triệt để, không còn khả năng xuất hiện lại.

03. Tái tạo da

Dưới tác dụng nhiệt do ánh sáng New Elight tạo ra, các nguyên bào sợi tích cực tăng sinh, sợi collagen mới liên tục được tạo ra giúp hàn gắn lại các đứt gãy collagen trong liên kết da. Tế bào da nhanh chóng phân chia, hình thành vô số tế bào da non. Làn da được tái tạo, làm mới, vết nám cùng các khuyết điểm khác được khắc phục và loại bỏ, trả lại vẻ sáng mịn, tươi trẻ cho da.

Quy trình trị nám da bằng ánh sáng New Elight

Tại thẩm mỹ Âu Việt, quy trình trị nám da bằng ánh sáng New E-light được thực hiện bởi các chuyên viên thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm kết hợp với công nghệ tiên tiến hàng đầu CAM KẾT sẽ đem lại kết quả hài lòng tới mọi khách hàng.

Bước 1: Khách hàng được chuyên gia da liễu, chuyên viên thẩm mỹ kiểm tra tình trạng nám da. Bước này nhằm tìm hiểu nguyên nhân gây ra nám da và mức độ nám của từng khách hàng từ đó đưa ra phác đồ trị nám khoa học, hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng da bị nám, bôi gel làm lạnh chuyên dụng giúp bảo vệ da trong suốt quá trình điều trị nám.

Bước 3: Trị nám bằng công nghệ ánh sáng New Elight. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ điều chỉnh bước sóng của anh sáng E-light phù hợp với từng vùng da bị nám nhằm đem lại hiệu quả trị nám tốt nhất.

Trị nám da bằng công nghệ New Elight
Trị nám da hiệu quả bằng công nghệ New Elight tại thẩm mỹ Âu Việt

Bước 4: Lấy gel ra khỏi vùng da điều trị nám, rửa sạch và thoa kem dưỡng tái tạo. Khách hàng cũng được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cách chăm sóc da sau khi trị nám bằng công nghệ New Elight.

Kết quả trị nám da bằng công nghệ New Elight

+ Loại bỏ nám trên da, ngăn ngừa tái phát

+ Da trắng sáng, đều màu và săn chắc.

+ Không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Thời gian và chi phí trị nám với công nghệ New Elight

Tùy thuộc vào tình trạng nám da cụ thể của mỗi người mà liệu trình trị nám bằng công nghệ New Elight dao động từ 4 đến 6 lần. Chi phí dao động từ 1,5 – 3 triệu/lần điều trị nám da.

Mời bạn xem thêm

nam-da

Những nguyên nhân gây nám bạn cần phải biết

Nám da là một căn bệnh khá phổ biến ở phụ nữ tuổi tầm 30, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>