Trang chủ / Điều trị da / Chăm sóc da / Trị rạn da an toàn, hiệu quả bằng laser Fractional CO2

Trị rạn da an toàn, hiệu quả bằng laser Fractional CO2

Trị rạn da bằng laser Fractional CO2

Hiện tượng rạn da xảy ra do các hormon trong cơ thể có sự thay đổi đột ngột, quá nhanh không thích ứng với sự phát triển của tế bào da khiến cho da bị rạn và có thể để lại sẹo. Sự thay đổi hormon trong giai đoạn tuổi dậy thì, giai đoạn mang thai đặc biệt là thai nghén, thay đổi trọng lượng cơ thể một cách đột ngột (giảm cân và tăng cân) cũng là nguyên nhân khiến bị rạn ra.

Trị rạn da bằng công nghệ Fractionnal CO2 tại thẩm mỹ viện Âu Việt là giải pháp tối ưu, an toàn tuyệt đối cho người bị rạn da và muốn điều trị rạn da, lấy lại độ thẩm mỹ cho da.

Trị rạn da
Trị rạn da hiệu quả bằng laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ Âu Việt

Ưu điểm trị rạn da bằng laser Fractional CO2

Các vết rạn da không thể phục hồi bằng các phương pháp thông thường như bôi kem hay dùng mỹ phẩm. Để trị rạn da hiệu quả và rứt điểm một cách hiệu quả và an toàn bạn có thể nhờ tới công nghệ trị rạn da tiên tiến Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ Âu Việt. Với tác động đủ sâu cùng với mức năng lượng đủ mạnh mang lại sự phục hồi, tái tạo lớp cơ chun giúp điều trị rạn hiệu quả nhất hiện nay với các ưu điểm sau:

+ An toàn tuyệt đối

Công nghệ Laser Fractional CO2 được tổ chức FDA công nhận tính hiệu quả và sự an toàn của nó đem lại cho người sử dụng. Công nghệ sử dụng kỹ thuật dùng ánh sáng chiếu vào vùng da cần điều trị chính xác, không có sự xâm lẫn tới các vùng da xung quanh.

+ Xóa bỏ hiệu quả vết rạn da

Nhờ sử dụng công nghệ vi điểm, công nghệ trị rạn da Laser Fractional CO2 cho phép ứng dụng chức năng “scan” một cách hiệu quả nhất, tác động sâu vào da với mức năng lượng đủ mạnh mang lại sự phục hồi, tái tạo lớp cơ chun. Công nghệ Laser Fractional CO2 kết hợp với công nghệ RF giúp điều trị da một cách hiệu quả các vết rạn da đồng thời giúp cho da trở nên săn chắc tự nhiên.

+ Nhanh chóng

Công nghệ trị rạn da Laser Fractional CO2 phát ra chùm tia laser cực kỳ ổn định và đồng nhất, mang lại kết quả trị liệu an toàn, chính xác một cách nhanh chóng. Ngoài ra, công nghệ còn giúp tăng sinh tế bào trẻ hóa da giúp da trở nên mềm mại, mịn màng một cách tự nhiên.

Quy trình trị rạn da tại thẩm mỹ Âu Việt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các chuyên viên thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm về điều trị rạn da sẽ thăm khắm tình trạng da của bạn chi tiết và cẩn thẩn, từ đó đưa ra nhưng tư vấn,  và phác đồ điều trị khoa học đem lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Bôi tê, sát khuẩn vùng da điều trị

Việc bôi tệ vùng da cần điều trị hết sức đơn giản và không gây hại tới da cũng như sức khỏe của bạn. Việc bôi tê, sát khuẩn giúp cho quá trình điều trị đạt độ an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 3: Trị rạn da bằng công nghệ laser Fractional CO2

Chuyên viên thẩm mỹ tiến hành sử dụng công nghệ Laser Fractional CO2 kết hợp với công nghệ RF chiếu chùm sáng laser vào vùng da bị rạn khiến chúng trở nên săn chắc trở lại bằng cách tái tạo collagen của da.

Ai phù hợp trị rạn da bằng laser Fractional CO2 ?

+ Phụ nữ bị rạn da bụng, da ngực, da đùi sau khi sinh em bé.

+ Người bị rạn da trong độ tuổi dậy thì.

+ Người bị rạn da do tăng cân hay giảm cân quá nhanh.

+Người uống hoặc tieemm corticoid kéo dài.

Mời bạn xem thêm

Thanh tẩy da

Hướng dẫn tẩy da chết cho vùng mặt tại nhà

Khi chăm sóc da chúng ta thường nghĩ tới chuyện dùng kem chống nắng, kem …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

pornjk, pornsam, xpornplease, joyporn, pornpk, foxporn, porncuze, porn110, porn120, oiporn, pornthx, blueporn, roxporn, silverporn, porn700, porn10, porn40, porn900