Trang chủ / Công nghệ cao / Điều trị sẹo / Trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Những vết sẹo lõm trên da, đặc biệt là da mặt gây mất thẩm mỹ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống đời thường cũng như công việc làm ăn của bạn. Những vết sẹo này hình thành từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, dù nguyên nhân có là gì đi chăng nữa chúng ta cũng không muốn có chúng trên làn da của chúng ta.

Với sự phát triển của khoa học, công nghệ việc điều trị sẹo lõm nói riêng và các loại sẹo nói chung không còn quá khó khăn. Một trong những công nghệ điều trị sẹo lõm hiệu quả hiện nay là công nghệ Laser Fractional CO2 được các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ nghiên cứu và chuyển giao tại thẩm mỹ viện Âu Việt đã giúp hàng nghìn khách hàng loại bỏ hoàn toàn sẹo lõm, ngay cả những sẹo lõm cứng đầu nhất, trả lại cho khách hàng một làn da mịn màng, đẹp tự nhiên.

Trị sẹo lõm hiệu quả
Trị sẹo lõm hiệu quả công nghệ Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ Âu Việt (*) kết quả tùy cơ địa mỗi người

Công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả hàng đầu châu Âu

Lớp trung bì bị tổn thương là nguyên nhân chủ yếu hình thành sẹo lõm trên da của bạn. Quá trình làm liền vết thương trên da bị ức chế dẫn tới sự thiếu hụt các tổ chức “làm đầy” như collagen, elastin – vồn là chất duy trì cho sự phẳng mịn, đều đặn của da  khiến những vết sẹo lõm xuất hiện và gây mất thẩm mỹ cho da của bạn.

Khi mà khoa học chưa phát triển, các phương pháp trị sẹo lõm kèm theo vô vàn những nguye hiểm như mài mòn da trên gờ vết sẹo để tạo cảm giác phẳng cho làn da. Tuy nhiêm, với sự phát triên mạnh của khoa học, công nghệ thẩm mỹ, việc điều trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn không còn quá khó khăn.

Công nghệ điều trị sẹo lõm Laser Fractional CO2 dựa trên nền tảng khoa học về cơ chế tự làm đầy của da kết hợp với ánh sáng Laser thẩm mỹ siêu vi điểm giup loại bỏ hoàn toàn những sẹo lõm một cách nhanh chóng, an toàn tuyệt đôi. Công nghệ Laser Fractional CO2 được tổ chức FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận về tính ăn toàn và hiệu quả trị sẹo lõm nhanh chóng, chính xác đến từng milimet.

Trị sẹo lõm hiệu quả 

Là công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ, công nghệ Laser Fractional CO2 có thể điều trị sẹo lõm hiệu quả. Riêng với các loại sẹo do mụn, thủy đậu gây ra kết quả có thể đạt tới hiệu quả tốt nhất. Ngay cả những sẹo lõm lâu năm, có cấu trúc ổn định, công nghệ Laser Fractional CO2 cũng điều trị thành công.

Có được kết quả tuyệt vời như vậy là nhờ vào cơ chế tác động thông minh của công nghệ Laser Fractional CO2 dựa trên cơ chế tự làm đầy của da. Công nghệ Laser Fractional CO2 sử dụng năng lượng laser siêu vi điểm tác động trực tiếp vào vùng thương tổn, xuyên tới tận lớp sâu nhất đã bị xơ cứng, nguyên nhân hình thành vết sẹo và làm đầy sẹo lõm qua 3 tác động: khởi động – kích thích – tái tạo.

+ Khởi động: Tia laser sẽ chiếu sâu xuống bên dưới da khởi động lại cơ chế tái tạo da bằng collagen đã bị “vô hiệu hóa” trong quá trình hình thành sẹo lõm trước đây.

+ Kích thích: Tia laser có tác động kích thích da tăng cường sự sản sinh collagen và elastin bổ sung cho những chuỗi liên kết bị đứt gãy để rút ngắn chiều dài, thu hẹp chiều rộng và làm nông chân sẹo.

+ Tái tạo: Bằng việc đưa dưỡng chất vào sâu trong da, các tế bào mới, collagen và elastin sinh sản nhanh gấp 1000 lần để bổ sung vào những khoảng trống thiếu hụt. Quá trình tái tạo sẽ diễn ra âm thầm dưới da và tiếp tục cho tới khi sẹo lõm được làm đầy.

Đặc biệt hơn, công nghệ trị sẹo lõm Laser Fractional CO2 còn có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông. Các vấn đề về da như lão hóa, nhão cơ, nếp nhăn cũng được cải thiện một cách rõ rệt. Với công nghệ Laser Fractional CO2, bạn sẽ thấy mình trẻ ra 5 – 7 tuổi sau điều trị.

Với những ưu điểm vượt trội trong việc điều trị sẹo lõm, công nghệ Laser Fractional CO2 đã và đang là sự lựa chọn thông minh danh cho khách hàng có nhu cầu điều trị sẹo lõm.

Quy trình trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ Âu Việt

Những chuyên gia đầu ngành về sẹo lõm cho rằng: Cơ địa, tính chất làn da, sẹo lõm ở mỗi người là khác nhau, do đó, không thể áp dụng phương pháp trị sẹo chung chung. Tại thẩm mỹ viện Âu Việt, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ sẽ dựa trên phân tích tình trạng sẹo lõm của từng người mà đưa ra liệu trình phù hợp. Tùy từng giai đoạn, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cụ thể để đem lại hiệu quả tốt nhất đồng thời đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thông thường, phác đồ điều trị sẹo lõm hiệu quả an toàn tại thẩm mỹ Âu Việt bao gồm những bước chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, lập hồ sơ điều trị

Trị sẹo lõm hiệu quả tại thẩm mỹ Âu Việt
Bác sĩ khám, tư vấn trị sẹo lõm cho khách hàng tại thẩm mỹ Âu Việt

Khách hàng sẽ được bác sĩ hoặc chuyên gia thẩm mỹ thăm khám, kiểm tra kích thước, tình trạng sẹo lõm cũng như đặc điểm của da, tiểu sử bệnh lý từ đó đưa ra phác đồ điều trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn nhất. Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ sẽ theo dõi và có những điều chỉnh phù hợp nếu cần thiết giúp đảm bảo quy trình trị sẹo lõm đạt kết quả tối đa.

Bước 2: Làm sạch và gây tê vùng trị liệu

Vùng da có sẹo lõm cần điều trị sẽ được vệ sinh làm sạch tránh nhiễm trùng và giúp năng lượng laser tác dụng được sâu dưới da. Sau đó, khách hàng sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình trị liệu.

Bước 3: Làm đầy sẹo lõm bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Lấp đầy sẹo lõm
Chuyên viên điều chỉnh mức năng lượng phù hơp tác động trực tiếp vào sẹo lõm, khởi động quá trình tự làm đầy của da

Năng lượng của ánh sáng phát ra từ công nghệ Laser Fractional CO2 được các chuyên viên thẩm mỹ điều chỉnh phù hợp tùy thuộc vào mức độ nông sâu và độ trơ của vết sẹo lõm cần điều trị. Ngoài ra, năng lượng laser siêu vi điểm còn giúp kích thích tái tạo bề mặt da, giúp da nhanh chóng mịn màng và có màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

Công nghệ Laser Fractional CO2 sẽ liên tục phát ra ánh sáng có bước sóng 10.600nm. Ánh sáng này hấp thu nước dưới da vì mô mềm dưới da đa phần là nước. Nhờ đó, Laser Fractional CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da dễ dàng. Sự tập trung của năng lượng laser sẽ làm săn chắc da, tiếp tục sản sinh collagen đến 6 tháng sau điều trị.

Bước 4: Bổ sung dưỡng chất tái tạo da

Trị sẹo lõm an toàn
Dưỡng chất tái tạo da được tinh lọc và đưa vào da bằng công nghệ Cryostamp, kích thích quá trình tăng sinh collagen làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng

Những dưỡng chất cần thiết cho quá trình trị liệu, kích thích sản sinh collagen làm đầy, tái tạo da được tinh lọc và đưa vào vùng trị liệu bằng công nghệ Cryostamp. Sự hỗ trợ của công nghệ, giúp các loại dưỡng chất thấm sâu hơn, phát huy tác dụng gấp 1000 lần, kích thích quá trình tăng sinh collagen, sản sinh các tế bào da khỏe mạnh làm đầy sẹo lõm hiệu quả một cách nhanh chóng.

Bước 5: Bôi kem tái tạo da

Giúp cho làn dan được mịn màng, sáng đẹp tự nhiên hơn, khách hàng sẽ được bôi một lớp kem dưỡng lên da để làm dịu vùng da vừa điều trị đồng thời cung cấp thêm các tinh chất phục phụ cho quá trình tái tạo và nuôi dưỡng sâu trong da.

Chỉ một liệu trình điều trị Công nghệ Laser Fractional CO2 an toàn và thân thiện với làn da, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng. Sau khi trị liệu, khách hàng có thể trở về với sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả trị sẹo lõm
Kết quả trị sẹo lõm với công nghệ Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ Âu Việt (*) kết quả tùy cơ địa mỗi người 

Chăm sóc da sau khi điều trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2

Để kết quả đạt kết quả cao nhất sau khi điều trị sẹo lõm, quý khách hàng sẽ được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cách chăm sóc da phù hợp. Cụ thể như sau:

– Nên thấm da bằng khăn mềm nhẹ nhàng, tránh rửa mặt bằng sữa rửa mặt, không được kỳ cọ mạnh lên vùng da điều trị.

– Khách hàng có thể thoa kem giữ ẩm hoặc kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tác hại của tia tử ngoại. Tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

– Luôn tuân thủ theo đúng theo những quy định của bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ.

 

Video khách hàng thực hiện trị sẹo lõm tại TMV Âu Việt

Thời gian và chi phí điều trị

Tùy thuộc vào kích thước, độ nông sâu và tính chất của vết sẹo lõm mà liệu trình trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Âu Việt kéo dài từ 3 – 5 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 3 tuần. Chi phí cho mỗi lần điều trị cũng dao động từ 2 – 4 triệu.

Thẩm mỹ Âu Việt – Địa chỉ điều trị sẹo lõm hiệu quả tại Hà Nội

Thẩm mỹ Âu Việt tự hào là một trong hai trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ điều trị trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn và uy tín nhất miền Bắc. Qua sự kiểm định, đánh giá của khách hàng, dịch vụ điều trị sẹo lõm tại thẩm mỹ Âu Việt vinh dự đạt Cúp Bàn Tay Vàng và chứng nhận “Dịch vụ tiêu biểu vì sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng”.

Công nghệ điều trị sẹo lõm hiệu quả Laser Fractional CO2 hiện là công nghệ trị sẹo lõm hàng đầu châu Âu đã được các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ chuyển giao tại thẩm mỹ Âu Việt, kết hợp với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ Âu Việt thêm tự tin khẳng định kết quả điều trị sẹo lõm tối ưu nhất, giúp khách hàng nhanh chóng loại bỏ sẹo lõm, sở hữu làn da phẳng mịn, đẹp tự nhiên.

Mời bạn xem thêm

Trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim

Trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim

Sẹo lõm là một trong số những thứ có khả năng “hạ bệ” nhan sắc …

2 comments

  1. Em bị sẹo lõm lâu năm có điều trị đi k ạ? Em bị mụn và trị khỏi cách đây hơn 3 năm ạ. Em cảm ơn!

    • Thẩm mỹ Âu Việt

      Chào Trí Tâm,
      Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi được nhé. Thẩm mỹ Âu Việt đã từng chữa thành công rất nhiều khách hàng bị sẹo lõm do mụn, do bị thủy đậu. Có những khách hàng bị thủy đầu hơn chục năm cũng được chữa thành công nên bạn Tâm hoàn toàn yên tâm nhé. Thân ái!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

pornjk, pornsam, xpornplease, joyporn, pornpk, foxporn, porncuze, porn110, porn120, oiporn, pornthx, blueporn, roxporn, silverporn, porn700, porn10, porn40, porn900