Trang chủ / Công nghệ cao / Triệt lông / Triệt lông ngực hiệu quả bằng công nghệ New E-Light

Triệt lông ngực hiệu quả bằng công nghệ New E-Light

Không chỉ riếng đối với phái đẹp vấn đề mọc lông rậm rạp ở ngực cũng làm cho cánh mày râu cảm thấy khó chịu, bực bội. Lông vùng ngực không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển gây hại đến cơ thể bạn. Triệt lông ngực hiệu quả

bằng công nghệ New E-Light tại thẩm mỹ viện Âu Việt hiện đang là giải pháp tối ưu nhất dành cho phái mạnh.

Triệt lông ngực vĩnh viễn

Giải pháp cho triệt lông ngực hiệu quả nhất

Lông mọc ở cơ thể nam giới không còn xa lạ đối với mọi người, nhưng riêng ở bụng và ngực lông phát triển rất mạnh sẽ gây ấn tượng không tốt với người khác phái hay khiến bạn trở nên ngại ngùng khi giao tiếp. Nhiều bạn nam sẽ cảm thấy không cần phải đi triệt lông ngực hiệu quả nhưng nếu càng để lâu bạn sẽ càng gặp nhiều khó khăn khi lông ở ngực quá nhiều.

Cách thông thường nam giới hay sử dụng triệt lông ngực hiệu quả nhất đó là cạo đi. Tuy nhiên việc bạn cạo lần 1, lần 2 sẽ dẫn đến lông ngực mọc nhanh hơn, cứng hơn và đen hơn lúc ban đầu rất nhiều. Cho nên, để giải quyết triệt lông ngực hiệu quả an toàn và hiệu quả trong 1 lần duy nhất các bạn nam không thể áp dụng các biện pháp thông thường được mà phải sử dụng đến công nghệ hiện đại.

Ánh sáng New E-light hiện là biện pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong triệt lông ngực hiệu quả giúp bạn có được một vùng ngực mịn màng, săn chắc và đều màu.

Công nghệ new E-Light trong triệt lông ngực hiệu quả.

Với sự phát triển của khoa học, công nghệ như ngày nay bạn sẽ không mấy khó khăn khi tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín và sử dụng công nghệ New E-Light trong triệt lông ngực hiệu quả. Công nghệ New E-Light đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao của tổ chức FDA Hoa Kỳ và được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao trong triệt lông ngực hiệu quả

Công nghệ New E-light kết hợp ánh sáng IPL vào triệt lông ngực hiệu quả và bước sóng RF giúp tái tạo cấu trúc da. Các ánh sáng New E-Light sẽ trực tiếp đi sâu vào trong da, hấp thụ sắc tố melamin và triệt tiêu ngườn cung cấp dinh dưỡng cho lông không còn điều kiện để phát triển. Tiếp đó lông ngực sẽ rụng dần một cách tự nhiên.

Đồng thời, với cường độ mạnh bước sóng RF sẽ tiêu diệt hết vi khuẩn hình que và vi khuẩn gây viêm nang lông một cách hiệu quả. Đặc biết là vùng da ngực sẽ được cung cấp thêm collagen giúp tái tạo làn da mới và làm da vùng ngực trở nên mịn màng.

Quy trình triệt lông ngực hiệu quả

 

Trước khi tiến hành triệt lông ngực hiệu quả

bạn sẽ được chuyên viên thẩm mỹ khám vùng ngực để xem mức độ và tình trạng lông. Sau đó sẽ có sự đánh giá, phân tích để chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bước 1: Làm sạch vùng điều trị

Bạn sẽ được làm sạch vùng da ngực để laoij bỏ đi hết bụi bẩn, vi khuẩn bám trên lông.

Bước 3: Cắt tỉa và bôi gel

Đối với khách hàng có vùng lông ngực quá rậm rạp thì chuyên viên sẽ tải bớt đi để khi tiến hành triệt lông ngực hiệu quả ánh sáng có thể tác động được sâu hơn. Sau đó trên vùng ngực bạn sẽ được bôi một lớp gel lạnh để bảo vệ sa trong quá trình triệt lông ngực.

Bước 4: Triệt lông ngực

Dùng ánh sáng New E-Light để triệt lông ngực hiệu quả. Ở bước này sẽ tùy thuộc vào số lượng, mức độ và vùng điều trị nhiều hay ít của khách hàng mà các chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng cho phù hợp nhất.

 Bước 5: Bôi kem dưỡng

Sau khi tiến hành xong triệt lông ngực hiệu quả bằng New E-Light bạn sẽ được lấy đi lớp gel đã bôi trước đó và được làm sạch vùng ngực. Sau đó chuyên viên sẽ bôi một lớp kem dưỡng da cho bạn lên vùng điều trị để đảm bảo hồi phục nhanh và dưỡng cho da vùng ngực được mềm mại, săn chắc.

Kết quả đạt được

Chỉ cần sau một liệu trình điều trị duy nhất từ 4-8 lần bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả triệt lông ngực hiệu quả.

+ Loại bỏ hiệu quả lông ngực

+ Điều trị hoàn toàn viêm nang lông

+ Không gây đau rát, không có tác dụng phụ

+ Kết quả lâu dài

+ Tiết kiệm chi phí và thời gian.

Mời bạn xem thêm

Triệt ria mép

Mẹo hay đánh bay ria mép

Ria mép mọc vô tội vạ khiến rất nhiều chị em cảm thấy thiếu tự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

pornjk, pornsam, xpornplease, joyporn, pornpk, foxporn, porncuze, porn110, porn120, oiporn, pornthx, blueporn, roxporn, silverporn, porn700, porn10, porn40, porn900