Trang chủ / Công nghệ cao / Triệt lông tay hiệu quả

Triệt lông tay hiệu quả

Triệt lông tay hiệu quả

Đối với nam giới, có nhiều lông sẽ giúp họ trở nên nam tính hơn. Còn đối với các chị em phụ nữ thì lông chính là một kẻ thù đáng ghét nhất. Đặc biệt là với những người có nhiều lông tay, mùa hè họ luôn cảm thấy không tự tin khi diện cho mình những bộ cánh ngắn tay. Để giải quyết nỗi lo lắng này, thẩm mỹ viện Âu Việt đã áp dụng công nghệ New E-light để triệt lông tay cho chị em phụ nữ một cách an toàn và hiệu quả.

Triệt lông tay vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông New E-light

New E-light công nghệ triệt lông đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả trong việc triệt lông. New E-Light kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ đa mạch xung và sóng điện từ RF, IPL để tạo ra năng lượng ánh sáng với bước sóng từ 420nm- 2000nm. Bước sóng anh sáng E-light có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp với tình trạng da và lông tay của khách hàng.

Với năng lượng cao, sóng điện từ tác động động trực tiếp đến mầm nhú nang lông, làm loại bỏ hết cả những sợi lông cứng đầu nhất. Ánh sáng E-Light còn ngăn cản quá trình cung cấp chất dinh dưỡng cho lông, làm cho lông không phát triển và mọc quay trở lại được nữa. Công nghệ triệt lông này không những mang lại hiệu quả cao mà còn không gây đau đớn cho khách hàng.

Ưu điểm của công nghệ triệt lông tay New E-Light

Triệt lông tay : Sóng New E-Light ở lại nang lông trong khoảng 3 tuần, tạo màng chắn làm cho các sợi lông không được cung cấp các chất dinh dưỡng, làm chúng yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Khi dưỡng chất không được cung cấp thì lông cũng không có cơ hội để mọc quay trở lại nữa.

An toàn cho da: Triệt lông bằng công nghệ New E-light hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới da, không bị đau dát, đỏ da. Trước khi điều trị, khách hàng được chuyên viên thẩm mỹ bôi một lớp gel lạnh trong suốt nên luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị.

Tiết kiệm thời gian: chỉ với từ 4-8 lần điều trị, mỗi lần mất khoảng 30-60 phút là có thể triệt được lông tay một cách  tối ưu nhất. Khách hàng không còn phải đau đầu vì lo lắng hay tìm mọi cách để loại bỏ những sợi lông tay đáng ghét nữa.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Khi bạn triệt lông tay bằng công nghệ New E-light tại thẩm mỹ viện Âu Việt bạn sẽ không cảm thấy đau rát mà hoàn toàn thoải mái. Hơn nữa, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể làm việc và sinh hoạt một cách bình thường.

Quy trình triệt lông tay hiệu quả bằng công nghệ New E-Light

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, khách hàng được khám bởi chuyên viên thẩm mỹ để nắm được tình trạng da và mức độ lông ở tay, nhờ đó mà có những tư vấn phù hợp về liệu trình cũng như chi phí cho khách hàng.

Bước 2: Làm sạch

Vùng da cần được triệt lông tay cần phải làm sạch giúp cho da dễ dàng hấp thụ bước sóng của ánh sáng E-light hơn, việc điều trị có hiệu quả cao hơn.

Bước 3: Cắt tỉa lông tay và bôi gel

Nếu khách hàng có nhiều lông tay hoặc lông tay dài thì phải tiến hành cắt bớt để khi chiếu ánh sáng E-light chúng sẽ tác động vào vùng da cần được điều trị tốt hơn. Tiếp đó, chuyên viên thẩm mỹ bôi một lớp gel lạnh trong suốt lên da khách hàng để bảo vệ da tay trong quá trình điều trị.

Bước 4: Triệt lông tay

Chuyên viên thẩm mỹ dùng công nghệ New E-light để triệt lông tay. Chuyên viên có thể điều chỉnh bước sóng ánh sáng E-light sao cho phù hợp với từng tình trạng lông của khách hàng.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da

Kết thúc quá trình triệt lông tay, khách hàng được lấy bỏ lớp gel lạnh được bôi lúc đầu đồng thời làm sạch vùng được triệt lông. Chuyên viên thẩm mỹ tiến hành bôi một lớp kem dưỡng da để đảm bảo cho vùng da tay của khách hàng được mềm mại hơn.

Kết quả triệt lông tay bằng công nghệ New E-Light tại thẩm mỹ viện Âu Việt

Với công nghệ triệt lông tay New E-Light tại thẩm mỹ viện Âu Việt bạn chỉ phải thực hiện từ 4-8 lần điều trị là đã triệt tiêu được toàn bộ vùng lông tay của mình. Hơn nữa, công nghệ New E-light còn làm tăng sinh collagen ngăn chặn quá trình lão hóa giúp cho da tay trở nên đẹp và mịn màng hơn

Không những triệt lông tay một cách tốt nhất, công nghệ New E-Light còn làm mờ các vết thâm, nám ở cánh tay và chữa được bệnh viêm nang lông nếu khách hàng đang mắc bệnh này.

Thời gian và chi phí

Thời gian cho mỗi lần trị liệu là từ 30-60 phút và điều trị trong khoảng từ 4-8 lần.

Chi phí triệt lông tay  tại thẩm mỹ viện Âu Việt

+ Triệt lông  nửa tay: 1 triệu/ lần

+ Triệt lông  cả tay: 1,8 triệu/ lần

Quý khách có nhu cầu xem bảng giá triệt lông  các vùng khác vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

Mời bạn xem thêm

Điều trị tàn nhang chỉ sau 3 – 7 liệu trình

Bạn đang bị tàn nhang trên mặt? Bạn cảm thấy mình bị già nua và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>