Trang chủ / Phun xăm thẩm mỹ / Xăm mí mắt đẹp tự nhiên

Xăm mí mắt đẹp tự nhiên

Dịch vụ Phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Âu Việt – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt quả bạn.

Chuyện trang điểm làm đẹp trước khi ra ngoài là lẽ thường tình của chị em phụ nữ, nhưng cuộc sống bận rộn khiến bạn cảm thấy không đủ thời gian để kẻ mi mỗi ngày. Thấu hiểu được điều đó, thẩm mỹ viện Âu Việt gửi tới quý khách hàng dịch vụ xăm mí mắt đẹp tự nhiên với mực màu chiết xuất từ thiên nhiên được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

Phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên
Phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Âu Việt

Ưu điểm dịch vụ phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Âu Việt

Đến với thẩm mỹ viện Âu Việt bạn sẽ được gặp chị Giang Nguyễn – chuyên gia thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung, phun xăm mí mắt nói riêng. Sự kết hợp giữa đôi bàn tay khéo léo của một chuyên gia hàng đầu với công nghệ hiện đại tiên tiến thế giới, chúng tôi CAM KẾT đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng một đôi mắt đẹp tự nhiên, phù hợp với từng khuôn mặt mỗi khsách hàng.

An toàn tuyệt đối: Thẩm mỹ viện Âu Việt chỉ sử dụng mực phun xăm chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ có chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo không có hóa chất độc hại ngay cả vùng da nhạy cảm quanh mắt. Bên cạnh đó, dụng cụ xăm mí chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho mỗi khách hàng.

Viền mí đẹp tự nhiên: Đường nét mí mắt sau khi phun xăm mềm mại, uyển chuyển phù hợp với từng khuôn mặt nhờ con mắt thẩm mỹ của chuyên gia – chị Giang Nguyễn.

Hiệu quả lâu dài: Mực phun xăm chính hãng từ mỹ có chiết xuất từ thiên nhiên được sử dụng dưới đôi bàn tay của chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp bạn có một kết quả phun xăm lâu dài.

Không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Với công nghệ phun xăm hiện đại, tiên tiến tại thẩm mỹ viện Âu Việt bạn hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi phun xăm.

Quy trình phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Âu Việt

Dịch vụ phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Âu Việt được thực hiện theo quy trình đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Bước 1: Gặp gỡ, tư vấn của chuyên gia

Bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ viện Âu Việt tư vấn về màu mặc, kiểu dáng phun xăm phù hợp với khuôn mặt hay màu tóc của bạn đang sử dụng giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi đưa ra quyết định cuối cùng về màu mực, kiểu dáng.

Bước 2: Làm sạch và gây tê mí mắt

Việc gây tê nhẹ tại vùng mí giúp bạn cảm thấy thoải mái hoàn toàn trong suốt quá trình thực hiện phun xăm.

Bước 3: Phun xăm mí mắt

Chuyên gia thẩm mỹ bắt đầu tiến hành phun xăm mí cho bạn lần lượt từng micromet cho tới khi có một kết đẹp mỹ mãn như mong muốn của khách hàng trước đó.

Ai nên phun xăm mí mắt?

Chị Giang Nguyễn – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thì những bạn có đôi mắt nhỏ và có nếp mi không rõ ràng có thể lựa chọn dịch vụ phun xăm mí mắt để đôi mắt được đẹp tự nhiên và nhìn hài hòa hơn. Việc có một đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Một số lưu ý nhỏ để có kết quả phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên

+ Hạn chế việc tiếp xúc mí mắt với nước từ 3 đến 5 ngày sau khi phun xăm.

+ Không bóc da tại vùng phun xăm mà hãy để da bong một cách tự nhiên.

+ Hạn chế đồ ăn thức uống có chất kích thích như: bia, rượu, cà phê, thuốc lá, nước tương đen,… trong mấy ngày đầu khi phun xăm.

Mời bạn xem thêm

Phun xăm môi

Phun xăm môi giữ được trong thời gian bao lâu?

Để có một bờ môi quyến rũ và gợi cảm các chị em phụ nữ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>