Xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt

Một đôi mắt đẹp không thể thiếu đi một đôi mí mắt đẹp. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng bận rộn khiến các chị em phụ nữ không có quá nhiều thời gian dành cho việc chăm sóc cho đôi mắt của mình. Nhận thấy điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu cách chăm sóc, làm đẹp cho mí mắt hiệu quả giúp các chị em tiết kiệm tối đa thời gian dành cho đôi mắt mỗi buổi sáng. Dịch vụ xăm mí mắt đẹp tại thẩm mỹ Âu Việt đã làm hài lòng và đem lại sự tự tin tới hàng nghìn khách hàng mỗi năm.

Xăm mí mắt
Xăm mí mắt tại thẩm mỹ Âu Việt

Ưu điểm khi phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ Âu Việt

Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu và đôi bàn tay khéo léo, tinh tế của chuyên viên thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm CAM KẾT sẽ đem lại cho khách hàng một đôi mắt đẹp tự nhiên, phù hợp với cá tính của từng khuôn mặt.

An toàn tuyệt đối: Mực xăm mí được nhập nhẩu chính hãng từ Mỹ không chứa hóa chất độc hại, không gây hại cho da ngay cả vùng da nhạy cảm là mí mắt. Dụng cụ xăm mí chỉ sử dụng cho một người duy nhất được bảo quản trong môi trường vô trùng.

Viền mí đẹp hài hòa: Với đôi bàn tay khéo léo cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các chuyên viên thẩm mỹ Âu Việt sẽ phun xăm những đường nét mềm mại, uyển chuyển phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.

Hiệu quả lâu dài: Mực xăm mí mắt có nguồn gốc chính hãng, màu mực có độ bền cao và chất lượng tốt, màu sắc hài hòa mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

Không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Xăm mí mắt là một kỹ thuật đơn giản, chuyên viên thẩm mỹ chỉ cần gây tê tại chỗ nên khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Sau quá trình phun xăm, khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình xăm mí mắt tại thẩm mỹ Âu Việt

Tuy đây chỉ là một kỹ thuật đơn giản nhưng để đạt được kết quả có độ thẩm mỹ cao nhất, phun xăm mí mắt phải được thực hiện bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, quy trình cần phải thực hiện theo quy trình đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên thẩm mỹ tư vấn cho khách hàng về màu mực, kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt, màu da, màu tóc trước khi khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Bước 2: Làm sạch và gây tê

Việc gây tê tại chỗ và sát trùng giúp cho quá trình xăm mí mắt diễn ra an toàn trọn vẹn. Khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau rát dù là nhỏ nhất.

Bước 3: Phun xăm mí mắt

Bằng đôi tay khéo léo, chuyên viên tiến hành phun xăm mí mắt cho khách hàng một cách tỉ mỉ và chính xác. Tùy từng khách hàng có đôi mắt nhỏ hay to mà chuyên viên phun xăm sẽ “ăn gian” ra ngoài hoặc vào trong hàng mi thật với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Ai nên phun xăm mí mắt?

Các chuyên viên thẩm mỹ tại thẩm mỹ Âu Việt thường gọi phun xăm là cách “trang điểm hoàn hảo” bởi phương pháp này giúp khắc phục những nhược điểm và tôn thêm vẻ đẹp cho đôi mắt hoàn hảo theo năm tháng. Theo thống kê riêng tại thẩm mỹ Âu Việt có hai nhóm khách hàng sử dụng dịch vụ phun xăm mí mắt nhất là: người có đôi mắt nhỏ và người có nếp mi không rõ ràng.

Lưu ý để có kết quả phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên

Một số lưu ý từ các chuyên gia thẩm mỹ giúp quý khách hàng có một kết quả phun xăm mí mắt theo mong muốn:

+ Hạn chế tối đa tiếp xúc mí mắt với nước từ 3 đến 5 ngày sau khi phun xăm

+ Không dùng tay bóc da tại vùng phun xăm, hãy để da tự bong.

+ Hạn chế một số thực phẩm kích thích như: cà phê, nước tương đen… khoảng một tuần

Ngoài ra, khách hàng nên chọn cơ sở thẩm mỹ viện uy tín được cấp phép, có công nghệ phun xăm hiện đại và chuyên viên giàu kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Thẩm mỹ Âu Việt với công nghệ hiện đại, mực xăm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, cùng với các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ có bề dày kinh nghiệm trong nghề CAM KẾT sẽ đem lại một đôi mắt đẹp, tiết kiệm tối đa thời gian trang điểm cho phụ nữ Việt.

Mời bạn xem thêm

Phun xăm môi

Phun xăm môi giữ được trong thời gian bao lâu?

Để có một bờ môi quyến rũ và gợi cảm các chị em phụ nữ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

pornjk, pornsam, xpornplease, joyporn, pornpk, foxporn, porncuze, porn110, porn120, oiporn, pornthx, blueporn, roxporn, silverporn, porn700, porn10, porn40, porn900